Đội Oshima 32T - Thấp dày sự lựa chọn thông minh nhất

Thương hiệu: OSHIMA  |  Tình trạng: Còn hàng
1.047.000₫
Đội Oshima 32T - Thấp dày sự lựa chọn thông minh nhất Trọng lượng tịnh 13kg Chiều cao min 225mm Nâng chiều cao 135mm...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0944293456

Đội Oshima 32T - Thấp dày sự lựa chọn thông minh nhất

Trọng lượng tịnh 13kg
Chiều cao min 225mm
Nâng chiều cao 135mm
Điều chỉnh chiều cao 60mm
Chiều cao max 360mm

Đội Oshima 32T - Thấp dày được xếp vào loại máy móc công nghiệp hàng đầu của nước ta dễ dàng di chuyển khi nâng hạ hàng hóa nên được ưu tiên sử dụng.

Đối với các sản phẩm đội Oshima 32T - thấp dày sản phẩm giúp giảm được sức lao động của con người. Ngoài ra, còn giúp tiết kiệm được khoảng thời gian bỏ ra cho những công việc cần đến sức người. Bây giờ với loại giải pháp sử dụng các loại đội Oshima có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Đội Oshima 32T - thấp dày được rất nhiều người lựa chọn dùng

Đội Oshima 32T - thấp dày giải pháp ngành công nghiệp

Sản phẩm này được thiết kế một cách nhỏ gọn cho nên trọng lượng chỉ vào khoảng 13 kg phù hợp với việc di chuyển cũng như bảo quản chúng.

Với thiết kế phần kiểu dáng hiện đại, bắt mắt từ những loại chất liệu có độ bền cao và khả năng chịu được nhiệt cũng như sự va chạm lớn.

Sản phẩm này không dễ bị rỉ sét, oxy hóa cho nên có thể sử dụng lâu dài và phù hợp với mọi môi trường khác nhau.

Được sử dụng rộng rãi tại các gara xe, công trường hay phòng chống các loại động đất cho nên giúp di chuyển máy móc, hàng hóa dễ dàng nhất.

Nên mua đội Oshima 32T - thấp dày ở đâu?

Nếu muốn sở hữu một sản phẩm đội Oshima 32T - thấp dày có thể lựa chọn điện máy Cao Hùng. dày là đơn vị sản xuất cũng như phân phối độc quyền các loại máy móc cũng như thiết bị giải pháp công nông nghiệp thuộc thương hiệu Oshima.

Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline 0975.046.319 - 0947.656.060 hoặc truy cập website https://dienmaycaohungcom để được tư vấn kĩ hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: