GÓC CẢNH BÁO – MÁY PHÁT ĐIỆN DÙNG CHO ĐIỀU HÒA CÓ CHÁY KHÔNG?

blank

Dạo gần đây khu vực mình sống hay mất điện nên không sử dụng được điều hòa. Do có con nhỏ gặp trời nắng nóng, em bé thường xuyên quấy khóc, khó chịu. Mình đã dùng hết mọi cách từ mở cửa sổ, sử dụng quạt chạy pin nhưng được một lúc thì pin hết, đâu cũng vào đấy!

Nghe mọi người bảo nên mua máy phát điện, mình liền rủ ông xã đi mua ngay. Một ngày mất điện mình bật điều hòa lên, và kết quả là điều hòa bị hư ngay sau khi kết nối với máy phát điện, huhu…

Mình đem ra hãng thì họ từ chối bảo hành điều hòa do sử dụng máy phát điện không đúng công suất, thế là phải tốn một chi phí kha khá cho việc sửa chữa.

Chạy qua bên chỗ mua máy phát điện tính khiếu nại thì họ bảo: họ chỉ bán còn mua máy nào thì tùy mình quyết định. Đây cũng là bài học cho mình mua hàng mà không tìm hiểu kỹ. Thế là, đành bán rẻ lại máy cho chị nhà bên.

Vẫn chưa bỏ cuộc, mình lướt web tìm chỗ tư vấn. Cũng bán tính bán nghi, sợ như lần trước nhưng thấy bạn nhân viên chia sẻ rất nhiệt tình, thôi thì mua luôn. Cuối cùng thì dùng ổn cho tới hôm nay.

Xin bật mí bí quyết bạn nhân viên chia sẻ cho mình để mọi người cùng biết. Khi chọn máy phát điện cho điều hòa mọi người nên chọn theo công suất tối đa, liệt kê hết các thiết bị điện cần kết nối với máy phát điện, từ đó tính toán chính xác tổng công suất tiêu thụ. Và lưu ý: tổng công suất tiêu thụ của các thiết bị điện luôn luôn phải nhỏ hơn công suất máy phát cần mua để tránh quá tải nhé!.

Ví dụ, nếu máy điều hòa nhà bạn có công suất 850W thì công suất tối đa của máy phát điện cần mua khoảng 3*850= 2.6 Kw.

P/S: Em chia sẻ mà thấy mấy chị inbox hỏi địa chỉ mua máy phát điện nhiều quá. Đừng hỏi em nữa, em để link tham khảo đây nhé: https://oshima.vn/sanpham/may-phat-dien/

Còn ai ở TP.HCM thì đến cửa hàng mua luôn, địa chỉ: 1686 Võ Văn Kiệt phường 16, Quận 8.

————— THÔNG TIN LIÊN HỆ —————-
CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT CAO HÙNG
HỆ THỐNG CHUỖI CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN OSHIMA TOÀN QUỐC
➡️ ĐỊA CHỈ CÔNG TY: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM
➡️ ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN: 
https://www.nhuongquyen.oshima.vn/dia-chi-he-thong-oshima
➡️ WEBSITE: https://oshima.vn/
☎️☎️ HOTLINE: 094.429.3456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *