GỢI Ý LIST SẢN PHẨM KIM KHÍ NÊN NHẬP

Các mặt hàng kim khí trên thị trường tương đối đa dạng và phong phú. Nếu lựa chọn không đúng sản phẩm kinh doanh sẽ dẫn đến tồn kho lớn và sinh ra lỗ. Vậy các loại dụng cụ kim khí nào đang bán chạy nhất và đem lại mức thu nhập cao cho các chủ cửa hàng cùng Oshima khám phá ngay sau đây.


>>> Các bài viết liên quan:


TIỀM NĂNG CỦA NGÀNH KIM KHÍ

Nhu cầu đối với các sản phẩm dụng cụ kim khí ngày càng tăng cao với lượng khách hàng ổn định. Không chỉ riêng ngành xây dựng mà bên cạnh đó các ngành nghề liên quan đến cơ khí hay nghề mộc, nghề hàn hay thậm chí các gia đình cũng thường xuyên sử dụng các đồ kim khí trong hoạt động sửa chữa của mình. Chính vì vậy, mở cửa hàng đồ kim khí luôn là xu hướng kinh doanh được nhiều người quan tâm và có thể giúp bạn hốt bạc nhanh chóng.

blank

CÁC MẶT HÀNG DỤNG CỤ KIM KHÍ NÊN CHỌN KINH DOANH

Lựa chọn mặt hàng đóng vai trò rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến vốn và lợi nhuận. Nếu bạn có ý tưởng mở cửa hàng nhưng không biết buôn bán sản phẩm kim khí nào hiệu quả cao, hãy tham khảo một số sản phẩm đồ kim khí nổi bật nhất dưới đây:

 • Các loại bu lông, ốc vít.
 • Kìm, tua vít, cờ lê, đục, khoan, doa, đột.
 • Máy khoan, máy cắt, máy hàn và một số máy móc cơ khí dân dụng khác.
 • Thang gấp, thang rút.
 • Đá cắt, đá mài, đá đánh bóng.
 • Lưới sắt, lưới inox.
 • Bản lề, chốt, bánh xe.
 • Chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa.
 • Kéo, cưa, dao.
 • Thước dây, thước rút, thước Nivo.
 • Khóa các loại.
 • Sơn sắt, sơn xịt.
 • Thang gấp, thang rút
 • Hộp đựng đồ cơ khí.
MỘT VÀI LƯU Ý KHI CHỌN MẶT HÀNG BẠN NÊN BIẾT

Khi quyết định nhập các mặt hàng dụng cụ kim khí hãy suy xét nhu cầu mua sắm của người xung quanh cũng như thị trường hiện nay. Chú ý cần đa dạng hóa và phong phú các mặt hàng để dễ bán hơn. Khách khi ghé thăm cửa hàng của bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của họ.

Đa số các cửa hàng kim khí đều kinh doanh theo hình thức là mua của người sản xuất bán cho người tiêu dùng. Bởi Việt Nam chưa có công nghệ để sản xuất dù chỉ 1 chiếc đinh ốc. Vì vậy nếu có nơi nào đăng tin rao bán nguồn hàng kim khí giá rẻ thì có thể đã qua rất nhiều trung gian. Hoàn toàn không phải là địa chỉ cung cấp đồ kim khí tận xưởng.

Nếu không thể tự mở xưởng gia công sản phẩm kim khí để cung cấp cho thị trường cũng không thể liên hệ nhập hàng nước ngoài thì bạn có thể liên kết để trở thành đại lý cho một số công ty chuyên cung cấp sản xuất đồ kim khí trên thị trường hiện nay chẳng hạn Công ty Cao Hùng.

Như đã nói ở trên, khách của cửa hàng kim khí là các chủ thầu xây dựng, các xưởng mộc, xưởng hàng, xưởng cơ khí,… Các sản phẩm của Công ty Cao Hùng chuyên phục vụ các ngành nghề này. Đừng bỏ lỡ nhập sỉ các mặt hàng như: cờ lê, kiềm, máy khoan, máy hàn, máy cắt sắt, thang nhôm, cưa đĩa… Đây là những mặt hàng bán chạy nhất ở cửa hàng kim khí.

blank
Dụng cụ kim khí tổng hợp.

Hi vọng rằng với những chia sẻ về kinh nghiệm mặt hàng kim khí trên đây, có thể giúp bạn chinh phục thị trường kim khí và thiết lập cửa hàng kinh doanh. Đồng thời nhanh chóng phát sinh lợi nhuận, phát triển cửa hàng thành công.

Công ty Cao Hùng tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng hơn 60 cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc, dẫn đầu trong lĩnh vực phối, cung cấp các thiết bị, máy móc từ công nông nghiệp, xây dựng đến dụng cụ cầm tay trên toàn quốc. Với mức giá phù hợp, chất lượng sản phẩm tốt, cam kết bảo hành tận tâm và giao hàng nhanh tiện lợi chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

➡️ ĐỊA CHỈ CÔNG TY: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN: https://oshima.vn/he-thong-cua-hang-oshima/

➡️ HOTLINE: 094.429.3456

➡️ WEBSITE: www.oshima.vn

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

➡️ YOUTUBE: Oshima Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *