HƯỚNG DẪN THAY GIẤY NHÁM

Giấy chà nhám đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm sau khi gia công. Vì vậy, bài viết hôm nay OSHIMA sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay thế giấy chà cho máy chà nhám chi tiết nhất.

Sau một khoảng thời gian sử dụng giấy nhám sẽ mòn dần và dẫn đến hiệu quả chà không cao. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi chà, lúc này bạn cần phải thay giấy nhám.

LỰA CHỌN GIẤY NHÁM PHÙ HỢP

Máy chà nhám lô (hay máy chà nhám băng) được dùng để làm phẳng, mịn các bề mặt như: gỗ, sàn xi măng, tường nhà hoặc kim loại với nhiều công dụng chà nhám, đánh bóng khác nhau.

Chúng có diện tích bề mặt vải nhám lớn, công suất lớn và khả năng vận hành mạnh mẽ hơn so với các loại máy khác. Hơn nữa còn trang bị tiện ích như túi hút bụi, khả năng chống thấm, chống chịu lực. Vì vậy, máy chà nhám lô thường được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Có rất nhiều lọai giấy chà khác nhau như: chà nhám vòng, chà nhám thùng, chà nhám tờ, chà nhám cuộn,… Trong đó, giấy chà nhám vòng là loại thích hợp sử dụng với máy chà nhám lô.

Nên mua các loại giấy nhám của các thương hiệu nổi tiếng như nhám vòng Fujistar – Sankyo (Nhật Bản), Grinding belts – Norax (Đức)… độ nhám của giấy sẽ đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng.

blank

Giấy được tạo thành với dạng dải cuộn tròn, đường kính đa dạng.

Để lựa chọn loại phù hợp bạn cần biết thông tin kích thước giấy nhám bằng cách kiểm tra thông số. Nếu trường hợp trên máy không có thông số có thể đem máy đến chỗ mua để người bán lấy đúng loại.

blank

Phần tem màu đỏ gián trên máy chà nhám Oshima là phần thông số kỹ thuật của máy.

CÁCH THAY GIẤY CHÀ NHÁM ĐÚNG KỸ THUẬT

Trước tiên kéo tay gạt, lấy giấy nhám vòng có kích thước đúng yêu cầu và đặt lên con lăn. Hãy chắc chắn mũi tên ở bên trong của miếng chà nhám chỉ cùng hướng với mũi tên trên máy. Sau đó đẩy cần gạt về vị trí cũ cố định băng nhám.

Cách lắp giấy chà nhám cho máy chà nhám lô.

Bên cạnh đó, khi sử dụng để hạn chế bụi bẩn, mùn, mạt, phôi bay ra ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Nên chọn loại máy có trang bị hệ thống hút bụi thông minh, đảm bảo mọi bụi bẩn sẽ được hút sạch vào túi. Không gây ô nhiêm môi trường cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe.

LƯU Ý:

  1. Không bao giờ sử dụng máy để chà nhám các mảnh magiê.
  2. Vệ sinh các khe thông gió.

Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Dẫn đầu trong lĩnh vực phối các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay nhằm tạo điều kiện cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.

➡️ ĐỊA CHỈ CÔNG TY: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN: https://www.nhuongquyen.oshima.vn/dia-chi-he-thong-oshima

➡️ HOTLINE: 094.429.3456

➡️ WEBSITE: https://oshima.vn/

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

➡️ YOUTUBE: Oshima Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *