LỘ DIỆN 5 CHỦ NHÂN TRÚNG XE VISION TRONG CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG “ƯU ĐÃI MUA HÀNG NGẬP TRÀN QUÀ LỚN”

Chỉ bỏ một khoảng tiền nhỏ để mua máy móc, thiết bị bên Oshima nhưng lại trúng giải đặc biệt trị giá hơn 35 triệu đồng. Vậy những chủ nhân may mắn đó là ai?

Gương mặt vàng đầu tiên may mắn sở hữu xe Honda Vison là anh Nguyễn Tấn Tài ngụ tại Ấp 2, Mỹ Đông, Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Chia sẻ cảm xúc của mình, anh Tài cho biết: “Khi nhận được thông tin mình trúng xe vision cảm xúc ban đầu của tôi là không tin và nghi ngờ. Nhưng ngay sau đó bên chỗ đại lí tôi hay mua hàng gọi điện đến chúc mừng thì tôi cùng cả gia đình mới tin và mừng vì nhận được món quà giá trị bất ngờ như vậy. Các anh em bạn bè mọi người cũng chúc mừng tôi. Thật sự cảm ơn Oshima đã mang đến một chương trình ý nghĩa cho người tiêu dùng”.

Vừa qua, thủ tục giao nhận xe cho anh Tài cũng đã được diễn ra tại Cửa hàng nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn Việt Thành (nơi tổ chức buổi rút thăm trúng thưởng khu vực miền tây).

blank
Cửa hàng nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn Việt Thành đã hoàn tất mọi thủ tục và trao xe cho anh Nguyễn Tấn Tài.

Cũng như anh Tài, anh Y Thoang Niê (Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk) là một trong 5 khách hàng đã trúng giải đặc biệt của chương trình chia sẻ: “Rất tình cờ là tôi lần đầu mua máy móc, thiết bị Oshima và trúng ngay đợt công ty tổ chức rút thăm. Đến tận khi chuẩn bị lên Buôn Ma Thuộc tôi vẫn hoang mang chưa biết đây là thật hay giả. Và đến giờ thì tôi tin là mình trúng xe vision rồi!”.

blank
Cửa hàng nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn Trọng tín trao xe cho anh Y Thoang Niê.

Vị khách may mắn trúng giải dành cho khu vực TP.HCM là bà Thái Hồng Điệp (ngụ tại 16/4 Đề Thám, P. An Cư, Q, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) vì một số lí do không thể lên cửa hàng nhận xe được nên ủy quyền cho ông Phan Công Mạnh nhận giúp mình.

blank
Nhân viên cửa hàng Oshima tiêu chuẩn Võ Văn Kiệt trao xe cho anh Phan Công Mạnh (Nhận giùm bà Thái Hồng Điệp).

Anh Vi Văn Công (Cảm Nhân – Yên Bình – Yên Bái) là chủ nhân nhân tiếp theo vượt qua hàng ngàn lá phiếu của các khách hàng khu vực miền Bắc Oshima để sở hữu xe HonDa Vision.

blank
Vi Văn Công nhận giải tại cửa hàng Oshima tiêu chuẩn Thành Hương.
blank
Xe được gởi về Cửa hàng nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn Bích Sơn để trao cho anh Trần Thanh Hậu – khách hàng máy mắn khu vực miền Trung, ngụ tại Ninh Đa, Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Ngoài ra Oshima cũng xin chúc mừng 25 vị khách may nắm trúng giải nhì máy khoan pin Oshima KP12TD-K.

Mục tiêu của chương trình bốc thăm trúng thưởng “Ưu đãi mua hàng, ngập tràn quà lớn” là tri ân của Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng – nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam đến những vị khách đã yêu mến và tin dùng, ủng hộ thưởng hiệu Oshima trong suốt thời gian qua. Và những cảm xúc vui mừng của khách hàng may mắn nhận được phần thưởng đã mang đến thành công cho chương trình.

—————————————-

Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Thành lập năm 2004 và được biết đến là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối chủ lực các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay.

Cao Hùng luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu thị trường để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tính đến nay, chúng tôi đã xây dựng hơn 50 chuỗi cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

➡️ ĐỊA CHỈ: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ WEBSITE: https://oshima.vn/

➡️ FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

☎️☎️ HOTLINE: 094.429.3456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *