Danh mục sản phẩm
OSHIMA

Máy đào bồn oshima MDB-75

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: HHMDBON-MDBOS75
Liên hệ
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

GIỚI THIỆU MÁY ĐÀO BỒN OSHIMA MDB 75

Máy đào bồn oshima MDB-75 chính hãng oshima 100% cung cấp bởi hệ thống nhượng quyền Oshima

Máy máy đào bồn Oshima hỗ trợ người nông dân trong các công việc như: Làm tơi xốp đất, đào rãnh... Hoạt động với công suất lớn, giúp người nông dân tiết kiệm được thời gian và sức lao động mà vẫn đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Là loại máy xới nhỏ, phục vụ hỗ trợ cho người nông dân trồng các loại cây nông nghiệp chủ yếu giúp đào xới, mở rộng 4 bờ bồn cây theo năm tuổi cây, đánh tan đất làm tơi xốp giúp cây phát triển tốt hơn.

Ngoài ra máy còn có thể sử dụng như một máy đào đa năng như đào đất làm tơi xốp bồn cà phê; đào rãnh ép phân xanh để chôn lấp cỏ rác, phân bón; xới đất làm cỏ; đào - xới đất khi trồng rau, trồng tỉa bắp, đậu; đào rãnh bón phân cho cao su,...

Máy có cấu tạo đơn giản, bảo dưỡng thuận tiện, tiêu hao nhiên liệu thấp, là một máy nông nghiệp mini lý tưởng, trọng lượng nhẹ, đa chức năng, hiệu quả cao, thuận tiện khi di chuyển và linh hoạt khi quay đầu.

Động cơ truyền động bánh răng trực tiếp khỏe hơn và bền hơn truyền động bằng dây curoa với công suất lên lớn khá là mạnh mẽ có thể đào sâu tới 30-40cm và rộng tới 30cm giúp đẩy nhanh tiên độ làm việc của người nông dân một cách đáng kể, cung cấp cho bạn tới 2 lưỡi đào bồn x 6 cánh/lưỡi giúp máy làm việc cực kỳ hiệu quả.

Thiết kế 2 bánh đào bồn x 6 cánh giúp máy hoạt động hiệu quả, năng suất làm việc rất cao thích hợp cho địa hình núi, đồi , đất kho, vườn cây ăn quả, vườn rau và nhà kính. Máy được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI MÁY ĐÀO BỒN OSHIMA

 • Nhông truyền được đúc đặc biệt, chất lượng cao.
 • Động cơ Oshima mạnh mẽ, kết cấu gọn gàng, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, quay đầu.
 • Bảo dưỡng thuận tiện, tiêu hao nhiên liệu thấp.
 • Bánh xe đặc ruột, cơ động, thuận tiện di chuyển trong vườn cây.
 • Bộ lưỡi thiết kế chuyên dụng đào bồn,
 • Chuyên dụng mở rộng bồn quanh gốc cây theo năm tuổi cây, bằng cách đánh tơi, làm tơi xốp hoặc đào rãnh bón phân giúp cây phát triển tốt hơn.
 • Phù hợp cho môi trường đất khô.
 • Không phù hợp với đất hoang hóa và đất canh tác có nhiều tạp chất như sỏi (nếu hoạt động có thể gây hư hỏng máy, gây thương tích cá nhân nghiêm trọng)

Máy đào bồn Oshima có kích thước nhỏ gọn thuận tiện khi di chuyển và linh hoạt khi quay đầu. Sử dụng động cơ 4 thì mức tiêu hao nhiên liệu thấp, động cơ truyền động bánh răng trực tiếp khỏe hơn và bền hơn truyền động bằng dây curoa.

Máy sử dụng động cơ truyền động bánh răng, phiên bản máy đào bồn mới này cung cấp cho bạn tới 2 lưỡi đào bồn x 6 cánh/lưỡi giúp máy làm việc cực kỳ hiệu quả.

THÔNG TIN HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN OSHIMA

Tham gia Chuỗi Hệ Thống Nhượng Quyền Oshima Tiêu Chuẩn với hơn 40 cửa hàng toàn quốc:

 1. Nhận ngay gói décor cửa hàng hơn 200tr
 2. Chia sẽ kinh nghiệm và chi phí vận hành hệ thống bán hàng đa kênh. Giảm đến 20.000.000 chi phí nhân sự hàng tháng
 3. Tối ưu hóa chi phí quảng cáo và CAM KẾT doanh số
 4. Tham gia chuỗi nhượng quyền máy công nông nghiệp Oshima để nâng tầm mô hình kinh doanh:
 5. Không phải xây dựng thương hiệu bởi Oshima hiện là thương hiệu máy công nông nghiệp được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam (Công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, hàng cầm tay, dụng cụ đồ nghề…)
 6. Nâng tầm mô hình kinh doanh với bộ quà tặng hơn 200.000.000 đồng khi được decor lại cửa hàng theo tiêu chuẩn cao cấp, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, ứng dụng hệ thống quản lý trung tâm cực kỳ hiện đại (trả khách hàng về đúng vị trí của 1 người chủ doanh nghiệp đó là quản lý).
 7. Được hỗ trợ chi phí xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng đa kênh OmniChannel, giảm chi phí đầu tư nhân sự lên đến 20.000.000/tháng
 8. Luôn nhận được các tư vấn, hỗ trợ marketing hiệu quả từ Oshima, tiếp cận khách hàng rộng khắp, tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG BỀN VỮNG.
 9. Thừa hưởng lợi ích, kinh nghiệm và bí quyết tổ chức kinh doanh hiệu quả từ Oshima và từ chính hệ thống các cửa hàng nhượng quyền đang hoạt động.
 10. TIẾT KIỆM CHI PHÍ, GIẢM THIỂU CÁC RỦI RO trong kinh doanh, được cung cấp hàng hóa có chất lượng cao với “Giá Gốc”.
 11. Hỗ trợ kết nối các đối tác chiến lược như ngân hàng, phân bón, cây giống….
 12. Thụ hưởng hiệu ứng chuỗi của hệ thống, trở thành một mắt xích quan trọng trong hệ thống rộng khắp toàn quốc, khẳng định uy tín của cửa hàng trên thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi để ngay lập tức tham gia Hệ Thống Nhượng Quyền Oshima
Xem thêm các video khác về Oshima tại Oshima Offical: https://www.youtube.com/channel/UCTUTfd91sFbBpv2IqXUha2A
Hoặc Fanpage chính thức của Oshima: https://www.facebook.com/oshimacaohung

may dao bon oshima

 

Sản phẩm đã xem

Gọi điện 091 1531 551
Chat Zalo