KHÔNG TẬN DỤNG MÁY KHOAN LÀM VIỆC NÀY THÌ PHÍ!

Ngoài việc khoan và siết vít thì máy khoan cầm tay còn có những công dụng hết sức hay ho mà không phải ai cũng biết. Hôm nay, hãy cùng OSHIMA.VN tìm hiểu về vấn đề này nhé.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Máy khoan điện là công cụ không thể thiếu và luôn có sẵn trong nhà đối với những gia đình thích DIY. Bên cạnh việc siết, tháo vít thì nó còn có những mẹo hết sức bất ngờ. Những mẹo đó có thể được sử dụng trong nhà bếp và học tập nữa đấy.

1. MÀI DAO

Dao cùn là chuyện thường gặp đối với những bà nôi trợ. Thay vì mài vào các loại bát, đĩa như thói quen. Trong trường hợp như vậy, bạn có thể sử dụng một chiếc vít đơn giản và 2 con ốc phù hợp. Tiến hành vặn 2 ốc vào nằm giữa vít, rồi cố định 2 ốc lại bằng cách dùng súng bắn keo kết dính chặt.

Tiếp theo, bắt vít vào đầu máy khoan cầm tay và cố định nẹp chặt lại. Bật công tắc máy khoan, đưa dao vào là máy sẽ tự động mài giúp bạn.

blank

2. GỌT BÚT CHÌ

Kẹp bút chì vào đầu mũi khoan và siết chặt lại. Bật tốc độ phù hợp, máy khoan của bạn đã sẵn sàng cho công việc giọt bút chì tự động.

blank

>> Tham khảo dòng máy khoan điện cầm tay Oshima TẠI ĐÂY!

3. ĐÁNH TRỨNG

Bạn muốn đánh trứng nhanh và đều nhưng vì lí do nào đó không thể trang bị máy đánh trứng, vậy hãy tham khảo cách sau đây Oshima sẽ giúp bạn đánh trứng chuyên nghiệp nhưng không tốn kém bằng cách tận dụng máy khoan có sẵn. Có thể bạn đang rất ngạc nhiên với công dụng này của máy khoan tay, tuy nhiên đây chính là một trong những công dụng cực kì hay.

blank

Với cách này không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà tốc độ quay của máy khoan còn giúp công việc đánh trứng trở nên nhanh hơn bình thường nữa đấy!

Chiếc máy khoan cầm tay nhỏ gọn ngoài tác dụng khoan siết, tháo ốc vít nó còn có nhiều công dụng hữu ích. Phía trên là những mẹo vặt từ máy khoan mà bạn có thể sử dụng khi cần thiết, hãy note lại để giúp đỡ gia đình khi họ gặp những trường hợp như trên nhé.

Công ty Cao Hùng tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng hơn 60 cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc, dẫn đầu trong lĩnh vực phối, cung cấp các thiết bị, máy móc từ công nông nghiệp, xây dựng đến dụng cụ cầm tay trên toàn quốc. Với mức giá phù hợp, chất lượng sản phẩm tốt, cam kết bảo hành tận tâm và giao hàng nhanh tiện lợi. Chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

CÁCH MUA MÁY KHOAN OSHIMA CHÍNH HÃNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *