MẸO DÙNG MÁY KHOAN ĐÁNH TRỨNG

Bạn muốn đánh trứng nhanh và đều nhưng vì lí do nào đó không thể trang bị máy đánh trứng, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây, Oshima sẽ giúp bạn đánh trứng chuyên nghiệp nhưng không tốn kém bằng cách tận dụng máy khoan có sẵn.


>> Bài viết liên quan:

Nếu trường hợp bạn đã có que đánh trứng thì cách làm rất đơn giản chỉ cần tháo mũi khoan của máy ra và gắn que đánh trứng vào, tiếp theo siết chặt đầu kẹp máy khoan. Tùy theo số lượng trứng nhiều hay ít mà điều chỉnh tốc độ khoan sao cho phù hợp, như vậy bạn đã có thể đánh trứng.

blank

Nhưng với trường hợp không có hoặc không mua được que đánh trứng, chúng ta có thể tự chế, cần chuẩn bị những dụng cụ như sau: chiếc móc quần áo và kiềm.

>> Tham khảo dòng máy khoan điện cầm tay Oshima TẠI ĐÂY!

Bước 1: Lấy chiếc móc quần áo và dùng kìm để bẻ một đoạn thẳng nhỏ tầm 15 – 20cm, tùy theo nhu cầu số lượng trứng cần đánh mà ta cắt độ dài ngắn khác nhau.

blank

Bước 2: Dùng kềm kẹp uốn cong một đầu của đoạn móc vừa cắt như hình bên dưới.

blank

Bước 3: Sau khi hoàn thành que đánh trứng tự chế, tiến hành kẹp chặt que đánh trứng vào đầu mũi khoan của máy. Tùy chỉnh tốc độ và đánh trứng.

blank
Tận dụng máy khoan có sẵn để sáng tạo dụng cụ đánh trứng không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà tốc độ quay của máy khoan còn giúp công việc đánh trứng trở nên nhanh hơn bình thường nữa đấy. Hãy note lại để giúp đỡ gia đình khi họ gặp những trường hợp như trên nhé!

Công ty Cao Hùng tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng hơn 60 cửa hàng Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn trên toàn quốc, dẫn đầu trong lĩnh vực phối, cung cấp các thiết bị, máy móc từ công nông nghiệp, xây dựng đến dụng cụ cầm tay trên toàn quốc. Với mức giá phù hợp, chất lượng sản phẩm tốt, cam kết bảo hành tận tâm và giao hàng nhanh tiện lợi. Chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

CÁCH MUA MÁY KHOAN OSHIMA CHÍNH HÃNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *