NẾU SỢ LƯỠI CẮT CỎ HÃY THAY BẰNG CƯỚC NHƯNG LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU SAU

Dưới tốc độ vòng quay cực nhanh của máy cắt cỏ một viên sỏi cũng có thể trở thành viên đạn. Vì vậy để hạn chế thấp nhất rủi ra mất an toàn người dùng thường sử dụng đầu cắt cước thay cho lưỡi dao. Đặc biệt với những nơi có địa hình nhiều đá, sỏi dốc.

blank

Cắt cỏ bằng đầu dây cước.

Việc sử dụng cước cắt cỏ thay lưỡi dao đảm bảo tính an toàn hơn đối với người dùng. Trong quá trình cắt, không phải lo lắng, hoang mang gặp vật cứng lưỡi dao sẽ bật tại và gây tai nạn. Tuy nhiên sử dụng đầu cắt cước không hẳn là an toàn tuyệt đối. Bạn cần phải lưu ý và không được vi phạm những điều sau:

1. Đầu dây quay theo hướng kim đồng hồ. Đầu cắt dây cước sẽ ở phía bên phải của tấm chắn.

blank

Nghiêng đầu dây sang hướng sai sẽ bắn các mảnh vỡ về phía bạn. Nếu đầu dây được giữ ngang phẳng với mặt đất, việc cắt xảy ra trên đường tròn, mảnh vỡ sẽ bị ném vào bạn, sự kéo sẽ làm chậm động cơ xuống, và bạn sẽ sử dụng nhiều dây hơn.

blank

3. Chỉ sử dụng dây cước đơn có chất lượng cao, đường kính 2-5mm. Không bao giờ dùng dây kim loại thay cho dây cước.

4. Hết sức thận trọng khi vận hành trên các đốm tràm và sỏi. Vì dây cước có thể ném các hạt đá nhỏ ở tốc độ cao.

5. Tấm chắn không thể dừng lại các vật thể mà nhảy lên hoặc bắn thia lia khỏi bề mặt cứng. Điều này giống như bạn cho máy cắt cỏ ăn loại vật liệu mà bạn muốn cắt. Di chuyển đầu từ từ để tránh các mảnh vụn ra xa khỏi bạn. Nếu cắt chướng ngại như hàng rào, cây trên tường, tiếp cận từ một góc nơi mà mảnh vỡ nào văng từ hàng rào sẽ bay xa khỏi bạn. Di chuyển đầu cắt chậm cho đến khi cỏ cắt ngang với hàng rào, nhưng không để sát đầu cắt vào hàng rào. Nếu tỉa đến lưới dây hoặc hàng rào, hãy cẩn thận chỉ cắt vào dây lưới. Nếu bạn đi quá xa, dây cước sẽ làm gãy dây lưới. Máy cắt cỏ có thể được dung để cắt cỏ dại. Đặt đầu cắt gần dưới cùng của thân cỏ dại để chúng rung lắc và cuốn vào dây cước hơn là cắt ngang cỏ.

blank

Không bao giờ sử dụng lưỡi cắt kim loại để cắt cỏ viền bờ hoặc sân vườn. Cả hai đều được thực hiện với đầu dây cước nghiêng ở một góc. Scalping: là loại bỏ ngọn cỏ để lại đất. Edging: sân (vườn) cỏ: cắt cỏ để tạo thà một độ dốc và ở vị trí mà mảnh vụn, vết bẩn và đá sẽ không bắn vào bạn ngay cả nó văng ra khỏi bề mặt cứng. Mặc dù hình ảnh cho thấy làm thế nào để sử dụng máy trong mỗi trường hợp, mỗi người sử dụng phải tìm cho mình góc phù hợp với kích thước cơ thể của mình và tình huống.

blank

7. Không cắt tỉa ở bất kỳ khu vực nào có những bó dây kim loại. Đeo bảo vệ an toàn bảo vệ, Không cắt nơi bạn không thể nhìn thấy máy đang cắt.

Máy cắt cỏ do OSHIMA sản xuất có thể lắp được mọi loại cước hiện nay và lắp đặt rất đơn giản, nhanh gọn. Trong trường hợp khách hàng không thể tự thay cước cắt cỏ thì có thể nhấc máy và liên hệ: 0949 17 88 33 bộ phận kỹ thuật Oshima sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn.

blank

CÁCH MUA HÀNG OSHIMA CHÍNH HÃNG

➡️ Mua hàng tại trụ sở chính công ty: 1686 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 16, QUẬN 8, TP.HCM

➡️ Mua tại các cửa hàng nhượng quyền: https://oshima.vn/he-thong-cua-hang-oshima/

➡️ Mua hàng tại WEBSITE: www.oshima.vn

➡️ Mua hàng tại FANPAGE: https://www.facebook.com/oshimacaohung/

➡️ YOUTUBE: Oshima Official

➡️ HOTLINE: 094.429.345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *