THAM GIA NHƯỢNG QUYỀN: CƠ HỘI CHO NHIỀU “TAY CHƠI” NGÀNH THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT

Ông Phạm Minh Tri thành công sớm với việc phân phối thuốc bảo vệ thực vật và phân bón. Nhưng vẫn cảm thông sâu sắc với nỗi khổ của những người nông dân. Cũng từ đó, ông nảy sinh ý nghĩ chỉ có cách giúp người nông dân tiếp xúc với máy móc hiện đại mới có thể giảm bớt một phần cực nhọc.

NỔI TRĂN TRỞ GIÚP NÔNG DÂN BỚT CƠ CỰC

Nông dân là những người phải hứng chịu thiệt hại thiên tai nhiều nhất. Không chỉ vậy, còn phải đối mặt với nạn hàng giả từ phân bón, thuốc trừ sâu . Đó là lí do ông Tri quyết định trở thành nhà phân phối vật tư nông nghiệp. Sản phẩm ông cung cấp chính hãng, giá thành cũng thấp hơn so với thị trường.

Chẳng mấy chốc vài năm phân phối vật tư nông nghiệp. Thương hiệu Thành Tín của ông đã được nhiều người biết đến. Tuy đã thành công trong việc kinh doanh nhưng ông nhận ra rằng người dân vẫn còn nhọc nhằn. Từ lúc làm ra hạt giống gieo sạ là đã khổ rồi, trong khi canh tác còn khổ hơn.

Muốn đỡ vất vả chỉ có cách giúp họ tiếp xúc với máy móc hiện đại. Giảm thiểu sức lao động và khối lượng công việc. Quãng thời đó ông Tri bắt đầu tìm hiểu về các loại máy móc, thiết bị nông nghiệp. Và rồi ông nảy ra ý định mở cửa hàng máy móc kết hợp với mặt hàng đang kinh doanh.

Suy nghĩ là vậy. Thế nhưng với điều kiện thực tế lúc này ông không thể hoạch định được chiến lược cụ thể, không kiếm nguồn hàng chất lượng, uy tín, không thể định hình hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Bước ngoặt thay đổi cho đến khi ông vô tình biết được mô hình kinh doanh Nhượng quyền Oshima tiêu chuẩn.

QUYẾT ĐỊNH NHẬN NHƯỢNG QUYỀN

Trước tiên, ông gọi điện cho bên nhượng quyền để tìm hiểu rõ về mô hình kinh doanh của họ. Công ty này có tên Cao Hùng là chủ sở hữu độc quyền thương hiệu Oshima tại Việt Nam và chuyên về cung cấp các sản phẩm công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay.

Sau thời gian tìm hiểu, ban lãnh đạo của công ty Cao Hùng bày tỏ ý rất muốn hợp tác với ông. Bởi mục đích của Cao Hùng là cung cấp giải pháp công nông vừa hay ông cũng đang kinh doanh mảng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón. Điều này sẽ thuận lợi hơn cho việc tìm kiếm khách hàng. Hơn nữa, kết hợp 2 mô hình bán hàng vật tư và máy móc có thể phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng và gia tăng lợi nhuận cho cửa hàng.


>> Có thể bạn quan tâm: 3 lí do nên chọn nhượng quyền thay vì tự khởi nghiệp.


Với kinh nghiệm kinh doanh trước đó và tham gia không ít những buổi tư vấn về bán hàng, marketing,… từ lãnh đạo công ty Cao Hùng. Ông nghĩ đây đúng là mô hình nhượng quyền mà ông đang tìm kiếm và quyết định thành lập cửa hàng. Sau gần vài tháng ấp ủ và từng bước triển khai. Tháng 12/2019 ông Tri khai trương cửa hàng Oshima tiêu chuẩn đầu tiên với tên gọi Thành Tín 2 (Lâm Đồng).

blank
Tổng giám đốc Công ty Cao Hùng và ông Tri cắt băng khánh thành khai trương.
blank
Thu hút đông đảo bà con đến tham gia.
blank
Bên trong cửa hàng kết hợp kinh doanh vật tư nông nghiệp và máy móc.

Ban đầu ông cũng gặp nhiều khó khăn. Vừa phải lo công việc kinh doanh vật tư nông nghiệp vừa phải đảm bảo bán được các mặt hàng máy móc. Nhưng với sự hỗ trợ từ bên nhượng quyền về marketing, về đào tạo nhân sự, về chuẩn hóa quy trình, về quản lý chất lượng sản phẩm… ông đã vượt qua được sự cạnh tranh của thị trường và những khó khăn.


>> Tham khảo: Mô hình kinh doanh Nhượng quyền thương hiệu Oshima.

Theo chia sẻ từ phía ông, lượng nông dân tới mua mặt hàng máy móc phục vụ công việc đã đi vào ổn định sau vài tháng khai trương. Gần một nửa khách tiếp tục quay lại ủng hộ trong các tháng sau đó. Sản phẩm tốt, giá cả hợp lí, chính là lý do để người nông dân quay lại Thành Tín 2.

blank

Khi thực hiện mô hình kinh doanh nông nghiệp kết hợp. Sau một thời gian cửa hàng Oshima tiêu chuẩn Thành Tín 2 đã có tiếng tại Lâm Đồng . Từ đó, cửa hàng của ông không chỉ phục vụ phân bón, thuốc bảo vệ thực vật mà còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy móc, dụng cụ nông nghiệp kèm theo. Rất tiện lợi và phù hợp với mọi nhu cầu mua hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Nối tiếp thành công. Ngày 09/02/2020 tại Km 142 xã Phú An (Tân Phú – Đồng Nai) ông đã khai trương cửa hàng Oshima tiêu chuẩn Thành Tín 3.

blank
Ông Tri phát biểu tại buổi khai trương Thành Tín 3.

Nhằm giúp đỡ bà con nông dân miền Tây có được địa chỉ mua hàng đáng tin cậy. Ngày 27/09/2020 tại Cai Lậy, Tiền Giang ông đã tiếp tục khai trương cửa hàng Oshima tiêu chuẩn Thành Tín 4.

blank
Thành tín 4 trở thành cửa hàng thứ 63 trong chuỗi Hệ thống Nhượng quyền Oshima.

Ông Tri hay Cao Hùng đều có cùng mục tiêu hướng nông dân đi theo cách làm hiện đại. Nhằm tiết kiệm sức lao động và nâng cao chất lượng sản phẩm sau thu hoạch. Họ hợp tác với nhau cùng xây dựng mô hình kinh doanh kết hợp tuyệt vời này vì nền nông nghiệp, vì lợi ích nông dân. Phía ông Tri có vốn, Công ty có sẵn mô hình kinh doanh nhượng quyền đã được chứng minh hiệu quả. Đó là lí do họ nhanh chóng thành công trong thời gian ngắn.


Cao Hùng ra đời từ năm 2004 và chỉ mới mở rộng hình thức nhượng quyền thương mại trong khoảng gần 3 năm trở lại đây. Hiện nay, đã có hơn 60 cửa hàng Oshima tiêu chuẩn trải dài khắp các tỉnh thành dẫn đầu trong lĩnh vực phối các mặt hàng thiết bị công nông nghiệp, xây dựng và dụng cụ cầm tay, tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tiếp xúc với máy móc hiện đại.


THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÍ THAM GIA NHƯỢNG QUYỀN OSHIMA TIÊU CHUẨN

1. Đăng kí qua link: https://oshima.vn/dang-ky-oshima/  (Kéo xuống phía dưỡi sẽ thấy phần đăng kí)

2. Liên hệ hotline: 094.429.3456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *