ỐNG NHỰA HDPE CÓ NỐI BẰNG KEO ĐƯỢC KHÔNG?

Nhờ vào khả năng chống vỡ nứt tốt, sức kháng cao với hóa chất, ăn mòn nên ống nhựa HDPE được sử dụng rộng rãi trong việc làm ống dẫn chất lỏng như nước, hóa chất hay khí. Tuy nhiên cũng chính vì ưu điểm chịu được hoá chất nên không có dung môi nào được dùng để làm keo dán để nối ống nhựa HDPE.

Thông thường nối ống nhựa HDPE với nhau người ta sử dụng phương pháp hàn bằng nhiệt. Không dùng keo dán để dán ống HDPE vì keo dán không dính trên bề mặt của nhựa. Ống HDPE thường dùng phương pháp hàn đối đầu để nối lại với nhau, đây là phương pháp có nhiều tiện dụng và phổ biến nhất ở Việt Nam.

Để thực hiện phương pháp này bạn cần trang bị một chiếc máy hàn ống nhựa, nhiệt độ tối đa có thể lên đến 300 độ C giúp làm chín mối hàn nhanh chóng tăng hiệu quả làm việc. Tùy vào đường kính ống mà lựa chọn đầu hàn và mức nhiệt độ khác nhau (sản phẩm máy hàn ống nhựa Oshima cung cấp đa dạng các loại đầu hàn 20mm; 25mm; 32mm; 40mm; 50mm; 63mm phù hợp với hầu hết các loại ống cấp nước thông dụng).

Cách thay thế các loại đầu hàn:
blank
Bảng thông số hàn tương ứng với đường kính:
blank
CÁC LOẠI MÁY HÀN ỐNG NHỰA TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Máy hàn ống nhựa Oshima HON 850

Máy hàn ống nhựa Oshima Hon 850 chuyên nối các loại ống nước, nối ống nhựa HDPE. Thân máy được làm bằng kim loại với tay cầm bằng nhựa mềm dễ cầm nắm. Máy sử dụng tốt, nóng nhanh. Điều chỉnh nhiệt độ bằng núm vặn. Đầu hàn dễ dàng thay thế, có thể tích hợp 2 đầu hàn cùng 1 lúc để sử dụng. Nút công tắc nguồn được đặt ở vị trí thuận lợi giúp bạn có thể thực hiện công việc một cách đơn giản nhất. Hộp đựng máy đẹp, nhiều phụ tùng, nhiều cỡ ống, dao cắt ống.

Thông số kỹ thuật

  • Nhiệt độ làm việc : 0-300
  • Công suất : 750w
  • Điện áp : 220V/50Hz
  • Trọng lượng : 1.4kg
blank

2. Máy hàn ống nhựa Oshima HON 850DT

Loại máy này có giá thành cao hơn so với máy hàn ống nhựa Oshima HON 850. Tuy nhiên, máy nối ống nhựa HDPE Oshima Hon 850DT. Ngoài việc sở hữu dải nhiệt rộng từ 0 – 300oC sản phẩm còn trang bị màn hình LCD hiển thị nhiệt độ và phím bấm điện tử giúp cho những tác vụ đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Thông số kỹ thuật:

  • Nhiệt độ làm việc : 0-300 (Điều khiển nhiệt độ điện tử)
  • Công suất : 850w
  • Điện áp : 220V/50Hz
  • Trọng lượng : 1.3kg
blank

MUA SẢN PHẨM MÁY HÀN ỐNG NHỰA HDPE CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂU?

1. Đặt hàng qua website: https://oshima.vn/

2. Gọi vào số hotline: 094.429.3456

3. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng nhượng quyền Oshima gần nhất.

➥ Truy cập link để xem chi tiết các cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc: https://oshima.vn/he-thong-cua-hang-oshima/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *